Câu hỏi mới nhất

Mẹ Nấm

Con nhà mình bị dị ứng nổi mề đay có sử dụng được không?

Con nhà mình đang bị dị ứng nổi mề đay đầy người thì có sử dụng được không ạ? Nếu sử dụng thì cần phải kiêng gì không bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn. Trong trường hợp bé đang bị nổi mề đay, ngoài việc kiêng gió, kiêng nước, bạn nên hạn chế cho bé ăn những thức ăn có thể gây dị ứng cho bé và giải quyết triệt để những nguyên nhân gây dị ứng cho bé.

Xem thêm

Mẹ Ben

Đang dùng thuốc bôi trị hăm tấy đỏ cho thằng con trai nhà em thì có thể sử dụng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng này không?

Thằng con trai nhà e mới đi khám chỗ hăm, do e hay để cho bà nội nó trông nhưng do bà mắt kém, cháu bị hăm cũng chẳng biết nên bây giờ chỗ hăm nó đỏ tấy lên thì tắm cái này có chữa khỏi không ạ? Mà bác sĩ có kê thuốc bôi cho cháu thì dùng kết hợp được không hay chỉ dùng 1 loại thôi.

Trả lời:

Chào bạn. Hăm da là một tình trạng da bị viêm gây ra bởi các yếu tố: nhiệt độ, độ ẩm, bí lỗ chân lông tại vùng da nhạy cảm, cọ xát giữa các nếp gấp dẫn đến tổn thương bề mặt ngoài của da.

Xem thêm

Trang Trịnh MB

Con em quậy lắm, lỡ bắn bột tắm Nhân Hưng vào miệng có nguy hiểm không?

Tắm cho bé mà lỡ vào miệng của bé thì có sao không ạ? Con e nó quậy lắm, cho nó vào chậu nước là nó quậy tơi bời là bắn vào mồm và mũi ngay. Thế có nguy hiểm không bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn. Sản phẩm có vị khá đắng nên sẽ gây khó chịu cho bé nếu lỡ bị bắn vào mồm. Sản phẩm thành phần hoàn toàn từ thành phần thảo dược thiên nhiên nên sẽ không gây bất kì những ảnh hưởng nào nguy hiểm cho bé cả bạn nhé. Xin cám ơn.

Xem thêm

Mẹ Cu Tí

Tắm cái này bị vàng da đúng không? Khi nào hết?

Cái bột tắm này nó cứ bị vàng vàng da đúng không bác sĩ ơi? Làm sao cho hết ạ? Có nhanh hết không ạ. Tay e tắm cho con mà bây giờ cũng bị vàng hết cả.

Trả lời:

Chào bạn. Do tính chất hóa lý của berberin thiên nhiên có màu vàng khi hòa tan vào nước nên sẽ có màu vàng khi tắm hoặc bôi lên da của bé.

Xem thêm

Dì bé Tôm

Cháu tôi tắm 2 ngày thấy chỗ hăm giảm đỏ nhưng vẫn quấy khóc. Trong thời gian sử dụng có cần tháo bỉm, cởi chuồng không?

Dùng bao lâu thì có hiệu quả bác sĩ ơi. Tôi cho cháu tắm được 2 ngày rồi, chỗ hăm thấy cũng đỡ đỏ hơn chút nhưng vẫn quấy khóc lắm. Tối không ngủ được với nó. Mà dùng cái này thì có phải không mặc bỉm và cho bé cởi chuồng không ạ?

Trả lời:

Chào chị. Liệu trình sử dụng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng phụ thuộc nhiều vào tình trạng da bị tổn thương của trẻ khi mắc bệnh lý ngoài da. Nếu sau 2 ngày tắm bé mà vết hăm đỏ đã đỡ dần thì chị nên sử dụng làm sạch da cho bé trong thời kỳ da nhạy cảm.

Xem thêm

Hạnh Lê

Bé 2 tuổi dùng có được không? Nhà thuốc nào ở HCM có bán? Liên hệ với tớ

TPHCM có chưa bạn ơi. Tớ đi mấy nhà thuốc hỏi rồi mà chưa thấy có. Bé mình 2 tuổi là dùng được đúng không. Liên hệ cho tớ 0915123535 nhé.

Trả lời:

Chào bạn. Bột tắm trẻ em Nhân Hưng đã và đang được bày bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm được sử dụng làm sạch da an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi mắc các bệnh lý ngoài da.

Xem thêm
scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status