Giải pháp chữa khỏi hẳn bệnh ngoài da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hiện nay

Vệ sinh và chăm sóc da trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hàng ngày bằng bột tắm thảo dược thiên nhiên được xem là biện pháp điều trị bệnh ngoài da hiệu quả nhất hiện nay. Điển hình cho dòng sản phẩm này là bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng.

Theo đánh giá của các cơ quan về môi trường và khí tượng thuỷ văn, ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang trở thành vấn đề cấp bách hơn bao giờ hết. Hệ quả của việc này là sự gia tăng tình trạng bệnh ngoài da ở trẻ như rôm sảy, mẩn ngứa, mụn nhọt, hăm da,… với mức độ ngày càng nhiều và việc điều trị ngày càng khó khăn hơn trước. Bên cạnh đó, cách vệ sinh và chăm sóc da hàng ngày quyết định đến hiệu quả của việc điều trị bệnh ngoài da ở trẻ, cùng lắng nghe 4 bà mẹ trẻ sau đây chia sẻ về cách điều trị bệnh ngoài da cho con thế nào nhé.

Chia sẻ về cách điều trị rôm sảy cho con của mình, chị Huỳnh Thị Bích Hiền (Quận Thủ Đức, Tp.HCM) cho biết: “Hồi bé Nhã Phương nhà mình được 3 tháng tuổi thì xuất hiện tình trạng rôm sảy ở lưng, được người lớn chỉ dẫn tìm mua lá khế về tắm cho bé. Nhưng sau nhiều lần tắm thì tình trạng bệnh không thuyên giảm mà có dấu hiệu nhiễm trùng nặng hơn. Tá hoả tôi không dám sử dụng phương pháp này nữa, vì phải sơ chế rất cực, trong khi khó mà xác định được nguồn gốc của lá, bởi bây giờ môi trường ô nhiễm, khói bụi và sử dụng thuốc trừ sâu trên lá cây rất nhiều”.

Chị Nguyễn Thị Minh Hạnh (Phủ Lý, Hà Nam) cũng tham gia bàn luận về cách trị mụn nhọt cho con mình như sau: “Lúc bé Kiên con mình được 2 tuổi rưỡi thì xuất hiện nhiều vết mụn nhọt ở cổ và lưng, mình tìm ra nhà thuốc mua thuốc mỡ về bôi cho con. Sau khi bôi xong thì vết mụn không lành mà còn có dấu hiệu loét nặng hơn, ôm con đến bác sỹ thì bị “xã” cho một tràng, mụn nhọt ở trẻ không phải thuốc nào bôi cũng được mà phải có sự chỉ định của bác sỹ chuyên môn, dùng lung tung con bị gì có hối hận cũng không kịp”.

Đến lượt chị Trần Thị Bích Chung (Tp.Nha Trang, Khánh Hoà) nói về cách điều trị rôm sảy, mẩn ngứa của con mình: “Hai bé sinh đôi Nhất Quyền, Nhất Quý nhà tôi thường xuyên bị rôm sảy, mẩn ngứa khi bước vào tháng thứ 3-4, do thiếu hiểu biết nên tôi cứ vô tư sử dụng phấn rôm, sản phẩm vệ sinh chứa thành phần hoá học kích ứng,… Sau vài ngày thì vùng da rôm sảy, mẩn ngứa có dấu hiệu ứ dịch nặng hơn. Hỏi bác sỹ mới biết khi da con bệnh thì ngưng ngay các sản phẩm vệ sinh hàng ngày này, vì trong đó có chứa chất bảo quản, chất tạo mùi, chất khử trùng, chất tạo bọt,… làm bệnh ngoài da nặng hơn”.

Cuối cùng, chia sẻ của chị Đỗ Thu Thảo (An Khê, Gia Lai) là thú vị nhất, bởi sử dụng đúng bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng ngay từ đầu khi phát hiện con bị rôm sảy nổi mẩn đỏ: “Như mấy bé khác, bé Thiên Kim con mình cũng bị rôm sảy nổi mẩn đỏ khắp người vào mùa nóng, con cứ ngứa ngáy khó chịu, quấy khóc và đòi mẹ suốt ngày. May mà có chồng làm trong ngành dược nên sử dụng bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng để tắm và rửa cho con hàng ngày, chỉ sau 3-5 ngày thì tình trạng rôm sảy nổi mẩn đỏ biến mất hoàn toàn”.

Tựu chung lại, khi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ xuất hiện tình trạng bệnh ngoài da như rôm sảy, mẩn ngứa, mụn nhọt, hăm da,… thì các mẹ đừng lăn tăn gì mà sử dụng ngay bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Tinh chất thảo dược Hoàng Liên, Berberin thực vật, Chất diệp lục Chlorophyll và Tinh dầu Mùi, giúp kháng khuẩn tự nhiên, sạch da một cách dịu nhẹ, an toàn lành tính và đặc biệt hiệu quả với bệnh ngoài da của trẻ. Tuyệt đối ngưng ngay các phương pháp tắm lá dân gian, không sử dụng phấn rôm, sản phẩm vệ sinh hàng ngày chứa thành phần hoá chất kích ứng hay các loại thuốc bôi không rõ nguồn gốc hoặc chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn.

Đăng bởi: Bottamnhanhung.vn

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
Bình luận
scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status