Chớ xem thường dị ứng ngoài da ở trẻ nhỏ

Với làn da hết sức mỏng manh và non yếu, trẻ rất dễ bị các tác nhân bên ngoài tác động gây dị ứng, kích ứng da, nếu không quan tâm hay điều trị đúng cách thì hậu quả là khôn lường. Câu chuyện dưới đây của chị Đỗ Thu Thảo (27 tuổi) tại Gia Lai là một minh chứng sống động cho việc không nên xem thường các tình trạng dị ứng ngoài da của trẻ nhỏ.

Thông tin

Mẹ: Đỗ Thu Thảo

Nghề nghiệp: Kế Toán

Địa chỉ: 106 Lê Lợi, An Khê Gia Lai

Con gái: Đỗ Thiên Kim 

Tuổi: 8 tháng

Chỉ chọn sữa tắm phù hợp cho con

Tháng 10 năm 2016, gia đình nhỏ của chị Thảo đón chào bé gái xinh xắn Đỗ Thiên Kim chào đời trong vòng tay yêu thương của ông bà, ba mẹ. Được chăm sóc kỹ càng và trang bị hành trang kiến thức vững vàng để chăm sóc tốt cho con, nhưng dù kỹ thế nào thì vẫn không tránh được các tình trạng dị ứng viêm nhiễm ngoài da. Hồi tưởng lại khoảng thời gian con được 4 tháng tuổi, chị Thảo đã chia sẻ như sau: “Khi con tôi được 4 tháng tuổi, là con gái nhưng rất hiếu động, cứ đặt nằm xuống là lật người ngay, bắt được cái gì là đưa luôn vào miệng và cười nói toe toét suốt cả ngày. Giống mấy đứa nhỏ khác, con tôi cũng hay bị rôm sảy, hăm tã, mẩn ngứa,… Cũng tắm rửa sạch sẽ và sử dụng kem bôi thì sau vài ngày đều khỏi bệnh”.

cho xem thường dị ứng ngoài da ở trẻ nhỏ

 

Bé Kim sau dị ứng được mẹ đưa đi siêu thị

Bước sang tháng thứ 5, trong một lần đi mua sữa tắm cho con tại cửa hàng quen thuộc, sản phẩm thường dùng hết hàng nên chị chọn đại một dòng sản phẩm cùng loại về sử dụng, nhưng điều chị không ngờ rằng, chính loại sữa tắm này đã gây dị ứng cho da của con mình. Khi được hỏi, chị đã chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi cứ nghĩ sữa tắm cùng loại chắc cũng như nhau cả thôi, tắm xong thì không có gì lạ, khoảng vài tiếng sau tôi thấy con chơi một tí thì lại đưa tay lên gãi, nghĩ trời nóng bình thường thì trẻ hay ngứa gãi thôi. Sáng hôm sau thì xuất hiện các mẩn đỏ nổi thành mảng, kèm theo sốt nhẹ, lấy thuốc mỡ thoa thì con tôi khóc ngất lên, dỗ hoài không nín. Thấy biểu hiện lạ quá nên tôi lật đật chở con lên bệnh viện khám, bác sĩ nhìn biểu hiện thì bảo có khả năng nhiễm trùng do dị ứng, nghe tin mà tôi mất cả hồn xác”.

Cái gì tự nhiên cũng tốt nhất

Ngồi nhặt nhạnh lại những thứ mà con chị tiếp xúc ngày hôm trước, bất giác chị nghĩ đến loại sữa tắm đang dùng, đến khi thuật lại cho bác sĩ thì bác sĩ kết luận con chị bị dị ứng với loại sữa tắm đó. Chia sẻ cảm xúc lúc đó, chị nói: “Chồng tôi nghe tin con bị dị ứng thì la tôi um sùm, về nhà nhìn con ngủ với nét mặt nhăn nhó mà nước mắt cứ tuôn, rồi tự trách mình sao có thể ẩu đến như vậy, con mà có chuyện gì chắc tôi hối hận suốt cả đời. Hôm sau, chị bạn thân trong hội phụ nữ ghé nhà thăm, kêu tôi mua bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng về tắm, tôi mua về tắm thì sau 3 ngày các vết dị ứng trên da bắt đầu lành, sắc mặt con tôi cũng tươi tỉnh hơn. Kể từ đó, tôi chỉ dùng loại sữa tắm ban đầu, còn khi da con bệnh hay sữa tắm hết bất chợt thì tôi lấy bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng ra tắm cho con".

Kim ơi ! Con là tất cả cuộc sống của mẹ

Rời khỏi nhà chị khi trời cũng chập choạng tối, nghe tiếng đứa trẻ bên trong cười giỡn cùng mẹ, chúng tôi bỗng thấy lòng ấm lại. Bất giác nhớ đến lời cảm ơn của chị dành cho chúng tôi lại vang lên bên tai: “Không nên bỏ qua các dấu hiệu lạ ngoài da, không cẩn thận thì mất con khi nào không biết. Tôi mừng vì mình kịp thời phát hiện, cám ơn bột tắm trẻ em Nhân Hưng đã giúp con tôi nhanh chóng lành bệnh, tôi sẽ sử dụng thường xuyên để bảo vệ con mình”.

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
Bình luận
Bột tắm Nhân Hưng - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/03/2018 – 31/12/2019
- Đối tượng áp dụng: Tất cả trẻ em sử dụng sản phẩm bột pha nước tắm Nhân Hưng
- Nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm liên tiếp mà tình trạng bệnh ngoài da của trẻ không được cải thiện thì khách hàng được hoàn lại 100% số tiền của sản phẩm

Giá bán lẻ: 196,000 đ /1 Hộp 30 gói

Chương trình cam kết

Xem ngay

Giá bán lẻ: 196,000 đ /1 Hộp 30 gói

Chương trình cam kết

Xem ngay
scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status