Bệnh thường gặp ở trẻ

Cách chữa chảy máu cam ở trẻ em hiệu quả và an toàn

Vậy chữa chảy máu cam ở trẻ em như nào cho hiệu quả? Một số kinh nghiệm hữu ích ngay sau đây sẽ giúp các mẹ biết cách xử lý đúng đắn để ngăn chặn chảy máu cam cho bé.

Mới nhất

Trẻ bị phỏng dạ bôi thuốc gì để điều trị và ngừa sẹo?

“Bệnh phỏng dạ” là từ khóa “lên ngôi” lúc thời tiết chuyển từ đông sang xuân. Bệnh có khả năng lây lan rất cao đặc biệt đối với trẻ em, dễ bùng phát thành dịch.

Tìm con đường “tắt” lây nhiễm Virus thủy đậu

Thủy đậu là một căn bệnh phổ biến và không quá khó để điều trị. Tuy nhiên virus thủy đậu lại rất dễ lây lan và bùng phát thành dịch.

Mẹ nên làm gì khi trẻ dưới 1 tuổi biếng ăn?

Trẻ dưới 1 tuổi biếng ăn có nhiều nguyên nhân, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những nguyên nhân trẻ dưới 1 tuổi biếng ăn và giải pháp tốt nhất cho bé...

Mẹ nên cho trẻ ăn dặm từ ít đến nhiều để giúp bé tiêu hóa tốt hơn

Có rất nhiều thắc mắc mẹ cần được giải đáp trong quá trình nuôi con bú. Và sữa mẹ có mùi tanh không phải là một vấn đề hiếm gặp nhưng luôn khiến các mẹ lo lắng.

Những điểm mẹ cần lưu ý trong thực đơn ăn dặm của viện dinh dưỡng

Lần đầu nuôi con nhiều mẹ không khỏi băn khoăn khi bé đến thời kỳ ăn dặm. Chính vì thế các mẹ thường tìm đến thực đơn ăn dặm của viện dinh dưỡng để tự tin đồng hành cùng con trong giai đoạn quan trọng này. Thời điểm thích hợp cho bé ăn dặm theo viện dinh dưỡng

Những điều mẹ cần lưu ý khi cho bé ăn dặm lần đầu

Để cho bé ăn dặm lần đầu nhiều bà mẹ thiếu kinh nghiệm đã phải tìm hiểu rất kỹ tuy nhiên cũng không tránh khỏi sự lo lắng. Bởi đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé ở một giai đoạn mới. Chính vì thế để bắt đầu giai đoạn này một cách thuận lợi mẹ cần chú ý những điều sau đây.

Phương pháp cho trẻ ăn dặm đúng cách để bé luôn khỏe mạnh

Làm sao để cho trẻ ăn dặm đúng cách là nỗi lo của rất nhiều người trong lần đầu làm bố, làm mẹ. Việc chọn thực phẩm, cách ăn không hợp lý sẽ khiến trẻ bỏ bữa, chán ăn, tình trạng trẻ không đủ dưỡng chất nuôi cơ thể và thấp còi.

Những nhóm thực phẩm ăn dặm cho bé mẹ cần đảm bảo trong thực đơn

Ăn dặm là một giai đoạn rất quan trọng mà bất kỳ bé nào cũng phải trải qua trong thời kỳ phát triển. Khi bé đến giai đoạn này, các mẹ áp dụng rất nhiều phương pháp ăn dặm khác nhau và lên những thực đơn ăn dặm đa dạng nhất giúp bé ăn ngon miệng. Tuy nhiên chưa chắc những thực đơn đó đã đầy đủ những nhóm thực phẩm ăn dặm cho bé.

Sử dụng quả bơ cho bé ăn dặm và những lợi ích thiết thực nhất

Các món ăn chế biến từ bơ cũng dễ thực hiện, lại mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể của trẻ, đặc biệt sử dụng bơ cho bé ăn dặm sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Bình luận
scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status