Bệnh thường gặp ở trẻ

Trẻ bị thủy đậu nên ăn gì, kiêng gì cho nhanh khỏi?

Trẻ bị thủy đậu nên ăn gì? Chế độ ăn uống, kiêng khem ảnh hưởng rất lớn tới quá trình điều trị bệnh thủy đậu. Vì vậy, để con nhanh chóng khỏi bệnh

Mới nhất

Mắc bệnh thủy đậu có kiêng gió không?

Tại sao bị thủy đậu phải kiêng gió là thắc mắc của rất nhiều người. Có nên nghe theo kinh nghiệm của ông cha ta hay đây là việc làm không cần thiết? Hãy xem chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé!

Bệnh thủy đậu sau bao lâu thì hết lây nhiễm?

Thủy đậu là bệnh truyền nhiễm, nhưng không phải giai đoạn nào của bệnh cũng có khả năng lây lan. Bệnh thủy đậu bao lâu thì hết lây là thắc mắc của rất nhiều người khi có người trong gia đình mắc phải bệnh này.

Cách chữa phỏng dạ nhanh nhất không để lại sẹo

Phỏng dạ (thủy đậu) là bệnh có tính chất lây lan, vì vậy nếu không tìm được cách chữa phỏng dạ nhanh nhất không chỉ khiến người bệnh khổ sở mà những người xung quanh cũng có nguy cơ lây nhiễm.

Bị thủy đậu có được ăn trứng không? Đây là điều người bệnh cần biết

Bị thủy đậu có được ăn trứng không trong khi các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên kiêng những thực phẩm có chứa chất tanh? Những thông tin dưới đây sẽ giúp người bệnh có câu trả lời.

Người bệnh thắc mắc: Bị thủy đậu có được ăn cá không?

Cá là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng khi bị thủy đậu có được ăn cá không trong khi các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên hạn chế ăn đồ tanh?

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng mẹ nên ăn gì?

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng nguyên nhân phần lớn là do chế độ ăn uống của mẹ không hợp lý mà ra. Chính vì thế để cải thiện nhanh tình trạng sôi bụng ở con thì mẹ cần phải điều chỉnh lại dinh dưỡng cho phù hợp.

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng có sao không? Mẹ phải làm sao?

Theo thống kê có tới 30% trẻ trong giai đoạn sơ sinh gặp phải tình trạng sôi bụng ít nhất một lần. Trẻ sơ sinh bị sôi bụng có sao ko? Bé sơ sinh bị sôi bụng phải làm sao cho nhanh khỏi là những thắc mắc thường trực của cha mẹ.

Trẻ bị sôi bụng đi ngoài nhiều do đâu? Điều trị thế nào cho hiệu quả?

Chế độ ăn uống của mẹ không đảm bảo, trẻ bị nhiễm virus hoặc ký sinh trùng hay do loại sữa công thức mẹ lựa chọn không phù hợp với bé…

Tại sao trẻ sơ sinh bị sôi bụng và xì hơi nhiều?

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng và xì hơi nhiều là dấu hiệu cho thấy hệ tiêu hoá của trẻ đang có vấn đề cần được cha mẹ quan tâm và xử lý kịp thời.

Bình luận
scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status