Bệnh ngoài da khác

Bệnh phỏng dạ kiêng gì cho mau khỏi?

Kiêng gió, kiêng nước, kiêng thực phẩm tanh… ngoài ra bệnh phỏng dạ kiêng gì nữa để mau tiến triển và khỏi hẳn? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trọn vẹn trong bài viết dưới đây.

Mới nhất

Bị bỏng kiêng ăn gì và nên ăn gì cho mau khỏi?

Trẻ bị bỏng kiêng ăn gì để da mau lành và không để lại sẹo, một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ khi ở trong cuộc mới thấy phức tạp vô cùng.

Bệnh phỏng dạ kiêng gì?

Trẻ bị bệnh phỏng dạ kiêng gì cho mau khỏi, đỡ bị lây lan và không gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe là câu hỏi được rất nhiều cha mẹ có con nhỏ quan tâm và tìm kiếm.

Nguyên nhân gây bệnh zona và dấu hiệu nhận biết

Bệnh zona thần kinh không hiếm gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng nguyên nhân bệnh zona thì không phải do bị giời leo như nhiều người vẫn nghĩ mà là do một loại virus có tên gọi vacirella zoster gây ra.

Viêm da dị ứng kiêng ăn gì?

Muốn biết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị viêm da dị ứng kiêng ăn gì, mẹ tuyệt đối không được bỏ qua bài viết này nhé.

Mùa hè nóng mấy cũng không sợ bệnh ngoài da vì đã có Bột tắm Nhân Hưng

Thời tiết oi ả, nóng bức của mùa hè là điều kiện thuận lợi để mồ hôi, bụi bẩn ứ đọng trên da, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây các bệnh ngoài da ở trẻ

Bé bị sởi, herpes, tay chân miệng, chốc lở, ban đỏ… có dùng được Bột tắm Nhân Hưng không?

Sởi, herpes, tay chân miệng, chốc lở, ban đỏ… là những bệnh lý ngoài da do vi khuẩn, virus gây nên mà bất cứ trẻ nào cũng có thể mắc phải.

5 bài thuốc dân gian chữa ghẻ nước ở chân hiệu quả

Ghẻ nước ở chân vốn không phải là bệnh lý ngoài da khó điều trị, chưa cần dùng tới thuốc Tây đắt tiền hay tới bệnh viện da liễu, chỉ với 5 bài thuốc dân gian dưới đây

Da đầu bé có vảy trắng là bệnh gì?

Da đầu cũng là một trong những vị trí vô cùng nhạy cảm đó là lí do trẻ thường mắc các bệnh lý liên quan đến da đầu. Da đầu bị đóng vảy, da đầu bé có vảy trắng là một ví dụ.

Viêm da đầu ở trẻ sơ sinh – Mẹ điều trị cho con bằng cách nào?

Vì sao trẻ sơ sinh bị viêm da đầu là băn khoăn lớn của cha mẹ. Theo các chuyên gia y tế, viêm da đầu có thể là dấu hiệu cho thấy bé đã mắc phải một số bệnh lý sau:

Bình luận
scrolltop